Số 1, Đường Tech 9, Khu phát triển công nghệ cao và cao cấp, Hồ Songshan, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông
Nhà

Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd.

Trung Quốc Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Chứng chỉ
HTI is a reliable supplier of furniture testing machine,I have known her and buy from the factory since 2009.

—— David Hale

We receive the machine and it is so good ,my boss want to import other models again.

—— Kimpoh

I really would like to work with HTI, their professional service on the testing machine and reliable products help me win much market!

—— Ricardo

Chúng tôi đề nghị nhà cung cấp này cho tất cả các bạn, họ là đáng tin cậy và chuyên nghiệp cụ nhà sản xuất

—— Rodolfo Castello

Thực sự đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của họ về giải pháp phòng thí nghiệm và các sản phẩm đáng tin cậy giúp tôi giành được nhiều thị trường!

—— Romeu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd. Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd.
Trụ sở chính Xưởng Phòng trưng bày đồ chơi dệt 1 Thiết bị kiểm tra đồ nội thất Đội ngũ công ty và văn phòng Cuộc họp R & D Trang thiết bị hội thảo Đội Đội ngũ bán hàng và sau khi đội ngũ dịch vụ Họp báo cáo nhóm bán hàng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HTI
Số nhân viên : 50~80
Doanh thu hàng năm : 1 million-2.5 million
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Important Partners: SGS,TUV ,Intertek,NSF,SAT,BACL

Dongguan Hust Tony tools Co., Ltd (Tony International (HK) Co., Ltd.) đã sản xuất và phát triển máy thử nghiệm trong hơn 15 năm.

Sản phẩm chính của chúng tôi là Dụng cụ kiểm tra đồ nội thất, Thiết bị kiểm tra đồ chơi,Dụng cụ kiểm tra dệt, Thiết bị kiểm tra giày da, Dụng cụ kiểm tra đa năngTiếp tục công nghệ và ý tưởng thiết kế tiên tiến, công nghệ sản xuất xuất sắc và hệ thống quản lý chất lượng vượt trội, Tony Instruments đã đạt được danh tiếng tốt trong các lĩnh vực thiết bị kiểm tra dệt may, thiết bị kiểm tra đồ chơi, kiểm tra đồ nội thất và các thiết bị kiểm tra đo lường khác.Các đối tác lâu dài của chúng tôi bao gồm hai công ty giám định lớn nhất thế giới SGS và TUV.

Chúng tôi sản xuất các thiết bị phù hợp với các tiêu chuẩn thử nghiệm thị trường quốc tế, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh để thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

- Thiết kế chương trình cho phòng thí nghiệm

- Cung cấp tất cả các máy xét nghiệm và vật tư tiêu hao

- Cài đặt và đào tạo

- Dịch vụ kế hoạch bảo trì

- Dịch vụ hiệu chuẩn và đo lường chuyên nghiệp

Một số khách hàng quan trọng của chúng tôi, bao gồm:

SGS ở Pháp, SGS ở Việt Nam, SGS ở Trung Quốc, SGS ở Hàn Quốc, Intertek ở Trung Quốc, SAT ở Trung Quốc, BACL ở Thâm Quyến, NSF ở Thượng Hải, ITS, BV, TUV và v.v.

Trân trọng quản lý làm cho mạng lưới bán hàng của Tony mở rộng trên toàn thế giới.Cho đến ngày, các sản phẩm của Tony đã lan rộng đến người dùng trên toàn quốc.Ở nước ngoài, chúng tôi có khách hàng từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Châu Âu, Iran, Pakistan, Mỹ, Canada, Mexico, Argentina, v.v.

Máy kiểm tra của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Dệt may, Đồ chơi, Nội thất, bao bì, giày dép, sản phẩm da, môi trường, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, và có thể áp dụng cho tất cả các đơn vị nghiên cứu khoa học, kiểm tra chất lượng các tổ chức và lĩnh vực học thuật.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Hust Tony Instruments Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. linmei

Tel: 86-13421721188

Fax: 86-769-23010667

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)